पानांचा ओवा रानभाजी माहिती व रेसिपी | Ova ranbhaji recipe in marathi
शास्त्रीय नाव -Plectranthus amboinicus.
इंग्रजी नाव – Aromatic Coleus
उपयुक्त भाग -पाने
Ova ranbhaji recipe in marathi
साहित्य – पानाचा ओवा पाने, तेल, बारीक चिरलेला कांदा, मिरची, लसुन, जिरा, तिखट, मीठ, हळद, टमाटर, कोथींबीर कृती
–
> एक पातेले घेऊन त्यात एक ग्लास पाणी व खुडलेली भाजी उकळुन घ्यावे.
> नंतर त्यातील पाणी नितळुन घ्यावे.
> नंतर एक पातेले घेऊन त्यात आपल्याला पाहिजे तेवढे तेल गरम करून त्यात बारीक चिरलेला कांदा, मिरची, लसुन, जिरा, तिखट, मीठ, हळद, टमाटर तळून घ्यावे.
> नंतर त्यामध्ये भाजी टाकुन शिजु द्यावे. नंतर कोथींबीर टाकावे. अशा प्रकारे आपल्या आवडीची भाजी तयार होईल.